Giao Tiến tổ chức Tết trung thu cho các em thiếu niên và nhi đồng năm 2023

Hòa chung không khí của thiếu niên và nhi đồng cả nước chào đón Tết trung thu. Thực hiện Kế hoạch số 112 ngày 16/8/2023 của BTV huyện Đoàn Giao Thủy về việc tổ chức các hoạt động vui tết trung thu năm 2023 cho các em thiếu niên và nhi đồng. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy- UBND- UBTNNĐ xã, BCH Đoàn xã Giao Tiến long trọng tổ chức Tết Trung thu cho các em thiếu niên và nhi đồng trong 2 ngày 28 và 29 tháng 9 năm 2023.

Tết trung thu là ngày Tết mà mọi người, mọi nhà, các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và giành cho các em thiếu niên và nhi đồng có một cái Tết thật sự vui vẻ và hạnh phúc…Được sự chỉ đạo của huyện đoàn Giao Thủy, sự nhất trí của Đảng ủy-UBND-UBNTNĐ xã. BCH Đoàn xã Giao Tiến tổ chức Tết trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng trong 2 ngày 28 và 29/9/2023. Do điều kiện về thời tiết nên trung thu năm nay được tổ chức trong đêm ngày 28/9 và trọn ngày 29/9 với các nội dung:

Thi văn nghệ tự chọn;

Khai mạc Tết trung thu;

Thi đồng diễn nghi thức đội, hát múa bài hát trung thu

Bế mạc, tổng kết Tết trung thu năm 2023.

Tết Trung thu không chỉ là Tết trông trăng mà còn là cái Tết của sự Đoàn viên và chia sẻ với những bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Với ý nghĩa đó tại Tết trung thu năm nay UBND- UBTNNĐ xã và các tập thể, cá nhân đã có những phần quà ý nghĩa trao tặng cho các em thiếu niên và nhi đồng xã nhà có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Với sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể và các bậc phụ huynh trong toàn xã, cùng với sự thuận lợi về thời tiết. Các chi đội đã hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình và giành được những kết quả cụ thể như sau:

Ông: Cao Xuân Chiến- Chủ tịch UBND xã trao giấy khen cho đội nhất văn nghệ và nghi thức

-         Phần thi văn nghệ tự chọn hay nhất: Chi đội 12 Giao Tiến

-         Phần thi nghi thức đúng và đẹp nhất: Chi đội 2 Giao Tiến

Ông: Nguyễn Thanh Tùng- Phó chủ tịch UBND xã trao giải cho các đội nhất, nhì, ba toàn đoàn

-         Giải nhất toàn đoàn thuộc về Chi đội 11 Giao Tiến

-         Giải nhì toàn đoàn thuộc về Chi đội 4 Giao Tiến

Và Giải ba toàn đoàn thuộc về Chi đội 10 Giao Tiến.