Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9 và triển khai nghị quyết tháng 10/2023

Thực hiện chương trình làm việc của BCH Đảng bộ xã. Sáng ngày 27/9/2023 Ban thường vụ Đảng ủy tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9 và tổ chức triển khai nghị quyết tháng 10 năm 2023.

Về dự lễ trao tặng:

Đ/c Phạm Thị Nguyệt- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã

Đ/c Cao Xuân Chiến- Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã

Cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Thường trực UBND- UBMTTQ, trưởng các ban ngành, đoàn thể trong xã, các đồng chí chủ tịch hội đồng quản trị các HTX nông nghiệp dịch vụ, các đồng chí bí thư, xóm trưởng và các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9 đã có mặt đông đủ.

Hội nghị gồm hai phần:

Phần một: Tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 10 đồng chí đảng viên, trong đó:

Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho 06 đồng chí

Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 02 đồng chí.

Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 02 đồng chí

Phần thứ hai: Tổ chức hội nghị triển khai nghị quyết tháng 10 năm 2023

Nghị quyết được triển khai tới các lĩnh vực cụ thể như: Sản xuất nông nghiệp; Văn hóa xã hội; Kiến thiết cơ bản, Công tác thanh toán, quản lý đất đai; Xây dựng Nông thôn mới, Công tác an ninh, quốc phòng và Công tác Đảng, xây dựng chính quyền, đoàn thể.